HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP VỚI CO THÚY IKUN

Giáo viên

Giáo viên

 

CÂU LẠC BỘ CUỐI TUẦN – THAM GIA MIỄN PHÍ

FREETALK THẢ GA VỚI VỚI NGƯỜI BẢN XỨ

THI THỬ VÀ GIẢI ĐỀ VỚI NGÂN HÀNG ĐỀ UPDATE MỖI TUẦN

PHÁT ÂM TIẾNG ANH NHƯ TÂY SIÊU DỄ

 

Bạn có nghĩ học tiếng Anh ở lớp là chưa đủ không? Bạn có muốn tìm một môi trường học tiếng Anh với những người bạn mới và hoạt động một cách sôi nổi với nhiệt huyết dâng trào? Nếu bạn không suy nghĩ được như vậy, thì bạn chưa thực sự nghiêm túc cho việc học tiếng Anh của mình đâu nhé.

Tại sao có những người nói tiếng Anh rất tốt, hay họ tốn một khoảng thời gian để học tiếng anh ít hơn người khác rất nhiều nhưng bạn có biết trong khoảng thời gian đó, họ đã phải cố gắng nhiều đến thế nào để có thể giao tiếp tiếng anh tốt không?

Tiếng Anh cần sự tiếp xúc và rèn mỗi  ngày, cái gì làm thường xuyên cũng sẽ thành thạo, bạn chỉ cần tìm đúng thầy là được. Và bạn thì đang bỏ lỡ một cơ hội rèn luyện tiếng Anh hoàn toàn miễn phí vào tháng thứ 7 hàng tuần mà bạn không biết đấy, đó chính là câu lạc bộ tiếng Anh cuối tuần được tổ chức tại trung tâm tiếng Anh Ikun vào sáng thứ 7 hàng tuần nè.

 

 

Đến với câu lạc bộ phát âm cuối tuần bạn sẽ được đồng hành cùng người nổi tiếng tha hồ học tiếng Anh nhé:

 

1. CÂU LẠC BỘ TOEIC THỨ 7 HÀNG TUẦN : học viên sẽ được tham gia thi thử và giải đề thi

TOEIC có giáo viên hướng dẫn giải đề vào mỗi Sáng Thứ Bảy cuối tuần HOẶC tham gia lớp học bổ trợ kỹ năng TOEIC dành cho các bạn học viên đã và đang học tại IKUN nhưng chưa thi được điểm số mong muốn sẽ được học kèm và bổ trợ FREE 100%.

Xem thêm câu lạc bộ Toeic cuối tuần - thi thử và giải đề miễn phí

 

 

2. TALK WITH FOREIGNER CLUB – CÂU LẠC BỘ NÓI CHUYỆN VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI: học viên IKUN sẽ được nhận thẻ thành viên tham gia câu lạc bộ tiếng anh với người nước ngoài. Mục đích tạo cho học viên có thể tăng khả năng giao tiếp, tiếp cận tiếng Anh tự nhiên trong môi trường sinh hoạt thực tế.

Xem thêm câu lạc bộ tiếng anh - Free talk miễn phí với người  nước ngoài

 

 

3. PRONUNCIATION CLUB - PHÁT ÂM TIẾNG ANH NHƯ TÂY - CÂU LẠC BỘ CHUẨN PHÁT ÂM TIẾNG ANH CUỐI TUẦN: Là cơ hội để học viên tiếp cận một phương pháp phát âm tiếng Anh học nhanh dễ nhớ siêu tốc với những mẹo phát âm cực kì đơn giản, giúp bạn không còn tình trạng “sợ nói tiếng Anh vì ngại nói sai” nữa.

Xem thêm câu lạc bộ phát âm - Đồng hành cùng Ms. Thúy

 

 

 

Hứa hẹn nhiều thú vị và những phần quà hấp dẫn nữa đó, không chỉ học mà còn có quà mang về thì ai mà không thích nhỉ, đăng kí tham gia để có cơ hội học tiếng anh hoàn hoàn miễn phí nhé!

 

>> Đăng kí tại đây : https://goo.gl/Rm9uvT <<

Thời gian: 9.30 am - 11.00 am - thứ 7 hàng tuần.

Địa điểm:

1. Cơ sở chính: B2 Phan Văn Trị, phường 7, Gò Vấp

2. Cơ sở 3: 36/52 D2, phường 25, Bình Thạnh.

Chủ đề CLB giao tiếp: Chủ đề thay đổi hàng tuần và sẽ được thông báo.

CLB Toeic: 1 tuần thi - 1 tuần giải đề.

Cách thức đăng kí: Tại Fanpage: Cô Thúy Toeic - Ielts hoặc TIẾNG ANH IKUN - Chuyên Giao Tiếp & TOEIC IELTS. Hoặc liên hệ sdt để được giữ chỗ: 08.3989.0653 - 08.625.84.764 - 0909.923.897

 

Loading...
Vui lòng chờ ...