HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP VỚI CO THÚY IKUN

GIÁ TRỊ KHÁC BIỆT

GIÁ TRỊ KHÁC BIỆT

Ngày đăng: (24-11-2015 11:17 AM) - Lượt xem: 8219

GIÁ TRỊ CỦA SỰ KHÁC BIT  CHO ĐI Đ NHN ĐƯỢC NHIU HƠN

Xin chào các bạn học viên của Cô Thúy và Tiếng Anh IKUN !

Sau một thời gian dài nỗ lực, Tiếng Anh IKUN đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy giúp tháo gỡ rào cản giữa học viên và việc sử dụng thành thạo ngôn ngữ Anh . Lấy chữ Tín dựng Thương hiệu , từng sự hài lòng và tin tưởng của các bạn học viên chính là những viên gạch nền tảng để xây dựng thương hiệu Tiếng Anh IKUN .

“ Cho đi để nhận được nhiều hơn “  IKUN hiểu rằng để đáp ứng nhu cầu của các bạn thì ngoài chất lượng giảng dạy IKUN còn phải mang đến được khác biệt từ giảng viên , giáo trình cho đến thái độ nhân viên .

 

LÀM THEO CHỮ TÂM"

Xuất phát từ việc dạy học gia sư, cô Thúy – CEO của ngoại ngữ IKUN luôn tâm niệm việc dạy và học tiếng Anh cho học viên của mình phải đi đôi với trách nhiệm và tâm huyết của một người làm nghề giáo. Đội ngũ giảng viên của trung tâm ngoại ngữ IKUN đều tốt nghiệp trình độ thạc sĩ và có bề dày kinh nghiệm trong dạy và học tiếng Anh , luôn khát khao thay đổi để sinh viên có thể tiếp tiếng Anh thật đơn giản và thú vị .

HỌC TRUNG TÂM NHƯ HC GIA SƯ

Tại trung tâm ngoại ngữ IKUN, học viên sẽ được học tập và được quan tâm đến từng học viên. Trong các tiết dạy, giáo viên luôn có những hoạt động tương tác nhằm giúp học viên có thể phản xạ ngôn ngữ tốt nhất có thể. Chúng tôi luôn tạo một môi trường vui tươi và  thân thiện để không khí lớp học luôn ngập tràn niềm vui. Điều này giúp cho việc hc tiếng Anh không bao giờ nhàm chán cả.

Ngoài ra, tất cả các bài giảng đều được giáo viên giảng dạy trực tiếp bằng hệ thống thiết bị nghe nhìn. Học viên sẽ được trải nghiệm việc học hết sức khác biệt trong từng tiết học.

GIÁO TRÌNH DO CHÍNH TRUNG TÂM BIÊN SOẠN

Không kéo giáo trình và không tăng thời gian học là hai trong các tiêu chí của trung tâm IKUN. Nhằm giúp cho học viên học tập nhanh và tốt nhất có thể, tất cả các giáo trình đã được cô Thúy biên soạn đơn giản hơn và phù hợp với mong muốn của từng đối tượng học viên. Nghiên cứu, tìm hiểu và tổng hợp nhiều nguồn tài liệu trong và ngoài nước, và từ đó trung tâm đã thiết kế ra từng bài học mang tính ứng dụng cao, đáp ứng nhu cầu học giao tiếp tiếng Anh và luyện thi TOEIC nhanh chóng và hiệu quả.

 

Xem thêm khóa hc tiếng Anh giao tiếp

Xem thêm khóa hc luyn thi TOEIC

 

HỌC PHÍ CC K ƯU ĐÃI VÀ HP TÚI TIN VI NGƯỜI THU NHP TRUNG BÌNH

Học tiếng Anh không còn là sự xa xỉ cho giới thượng lưu, mà học tiếng Anh là điều kiện cần thiết cho tất cả mọi người, mọi tầng lớp và có thể sử dụng giao tiếp tốt trong tất cả mọi nghành nghề và lĩnh vực. Trung tâm IKUN luôn đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu để làm sao học viên có thể tìm kiếm các khóa học tại trung tâm với mức học phí phù hợp nhất. 

Đội ngũ tư vấn viên luôn nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ mọi người và mang lại giá trị cao nhất cho từng học viên tại trung tâm.

LỢI ÍCH CAO NHT: CAM KT CHT LƯỢNG MÃI MÃI

Đây là một trong các tiêu chí mà chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu. Tất cả học viên chỉ cần đăng ký học một lần cho khóa học của mình, và được cam kết chất lượng mãi mãi. Học viên sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí cho đến khi cảm thấy hài lòng. Việc tiến bộ của học viên chính là nhiệm vụ, sứ mệnh và giá trị cốt lõi để chúng tôi luôn hướng đến trong việc thay đổi phương pháp giảng dạy và học tập tại trung tâm.

 

Trung tâm ngoại ngữ IKUN

1/2016

 

 

Loading...
Vui lòng chờ ...