HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP VỚI CO THÚY IKUN

TÌM HIỂU VỀ KHÓA HỌC IELTS

TÌM HIỂU VỀ KHÓA HỌC IELTS

Ngày đăng: (23-02-2017 06:31 PM) - Lượt xem: 3358

IELTS - CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ KHÔNG THỂ THIẾU DÀNH CHO DÂN DU HỌC

 

 

Bài kiểm tra IELTS(International English Language Testing System) là một trong những bài tiếng Anh quốc tế được tổ chức hơn 800 trung tâm trên toàn thế giới và là một trong những tấm hộ chiếu giúp cho việc đi du học của sinh viên ở nước ngoài mau chóng được chấp thuận và thuận lợi hơn. Bài thi IELTS là một bài kiểm tra bao gồm 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết. Trong phần thi Nói các bạn sẽ được giám khảo chấm thi trực tiếp. 

 

CÁC KỸ NĂNG CHÍNH

 

Kỹ năng nghe (30 phút): trong phần này bạn sẽ phải lắng nghe những đoạn hội thoại giữa 2 người hoặc ba hay bốn người trở lên. Các chủ đề nghe thường liên quan các vấn đề giao tiếp xảy ra trong cuộc sống, cũng như các đoạn hội thoại trong trường học. Nhiệm vụ là các bạn sẽ phải nghe và  nhìn câu hỏi thật kỹ để trả lời những câu hỏi liên quan. 

Kỹ năng Đọc hiểu ( 30 phút): Bạn sẽ có ba đoạn văn / bài báo được trích ra từ các tạp chí khoa học. Từ vựng trong phần thi này liên quan nhiều đến từ vựng học thuật. 

Kỹ năng Writing (60 phút):  Bạn phải viết hai đoạn văn Task 1 và Task 2. Task 1 thường liên quan đến các dạng bài tập biểu đồ, phần hai sẽ liên quan đến bài viết essay. Nội dung bài essay sẽ phải nêu lên các suy nghĩ cá nhân, quan điểm trong các vấn đề xã hội. 

Kỹ năng Speaking (10 - 15 phút): Trong phần thi Nói, giám khào sẽ hỏi bạn các câu hỏi liên quan đến 3 nội dung: Giới thiệu bản thân, Trình bày quan điểm cá nhân và thảo luận một số topic. 

 

Tìm hiểu về khóa học Ielts

BÀI THI IELTS ACADEMIC VÀ IELTS GENERAL

 

Có hai bài kiểm tra IELTS: bài thi IELTS ACADEMIC thường phù hợp cho các đối tượng là sinh viên, học sinh đi du học, là điều kiện chuẩn để vào các trường đại học. Trong khi đó, bài thi IELTS GENERAL thì phù hợp hơn với đối tượng đi định cư theo dạng tay nghề. 

Bài thi IETLS ACADEMIC và IELTS GENERAL có cùng đề thi NGHE VÀ NÓI. nhưng khác nhau về nội dung ĐỌC HIỂU VÀ VIẾT.  

 

        Xem chi tiết khóa học Ielts Basic

 

ĐĂNG KÝ DỰ THI

  • Ở Việt Nam, Hội đồng Anh (British Council) thường tổ chức thi IELTS khoảng 2-3 lần/tháng. Để đăng ký, bạn có thể lên trang web của IELTS tại quốc gia đang sinh sống và kiểm tra ngày diễn ra kì thi cũng như địa điểm mà bạn mong muốn.
  • Bạn có thể đăng ký thi IELTS qua ba hình thức – online, trực tiếp hoặc qua đường bưu điện
  • Lưu ý là bạn chỉ nên đăng ký thi IELTS khi đã chuẩn bị tốt vì chi phí thi khá tốn kém (khoảng 4.500.000 vnd) và IELTS chỉ có hiệu lực trong 2 năm.

 

THANG ĐIỂM

  • IELTS được chấm theo thang điểm từ 0 đến 9. Thông thường, để được nhận vào các trường Đại học bạn sẽ phải đạt điểm mỗi kỹ năng trên 5.5 và trung bình trên 6.0, bậc đại học sẽ là 6.0 và 6.5 tương ứng. Một số trường cũng quy định cụ thể hơn về mức điểm sàn cho mỗi kĩ năng. Thế nên, bạn cần liên hệ với trường để nắm được yêu cầu chi tiết

 

KẾT QUẢ

Bạn sẽ nhận được kết quả sau 13 ngày. Nếu muốn, bạn có thể lên trang web để xem kết quả sau 13 ngày (với một mật khẩu được gửi về địa chỉ email cho phép bạn đăng nhập lên trang web để xem kết quả), trước khi nhận được kết quả được gửi về địa chỉ nhà.

 

Xem lịch khai giảng tại đây

 

 

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TRUNG TÂM TIẾNG ANH IKUN

Fanpage: CÔ THÚY TOEIC – IELTS hoặc TIẾNG ANH IKUN - Chuyên Giao Tiếp

Cơ sở 1: B2 Phan Văn Trị, Phường 7, Gò Vấp - 08.3989.0653 – 08. 3989 6669

Cơ sở 2: 11 Phan Văn Trị, Phường 7, Gò Vấp - 08.625.76.402 - 08 625 76 420

Cơ sở 3: 36/52 đường D2, Phường 25, Bình Thạnh -08.625.84.764 – 08 625 84 724

Chi tiết tại website: https://tienganhikun.com - Hotline: 0909 923 897

Loading...
Vui lòng chờ ...