HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP VỚI CO THÚY IKUN

7 nguyên tắc học tiếng anh siêu tốc
7 nguyên tắc học tiếng anh siêu tốc
Ngày đăng: (23-06-2017 08:31 PM) - Lượt xem: 3060

Có phải bạn luôn trằn trọc và suy nghĩ về cách học tiếng Anh sao cho đúng, vì mỗi người mỗi cách nên nếu học tiếng Anh sai cách thì sẽ rất khó để nói hay và sẽ dễ lệch lạc và chán nản trong lúc học và rất khó để giao tiếp tốt tiếng  Anh, cùng tham khảo 7 nguyên tắc học tiếng anh siêu tốc để hiểu thêm lý do tại sao mình lại dở tiếng Anh nha!

 

 

Nguyên tắc 1: Luôn luôn xem lại những mẫu câu và những nhóm từ có liên quan và quan trọng mà bạn đã được lưu ý trước đó cần phải ghi nhớ, theo thứ tự từ dễ đến khó.

Nguyên tắc 2: Không quan trọng ngữ pháp:

Hãy nhớ rằng ngữ pháp không đem lại lợi ích gì nhiều cho những câu nói tiếng Anh thú vị của bạn đâu nhé, hãy luôn nhớ như vậy là tập cách phản xạ tiếng Anh một cách tự nhiên thay vì áp những cấu trúc ngữ pháp để tự làm khó mình.

Nguyên tắc 3: Nghe thật nhiều

Nghe thật nhiều để hiểu được người khác nói gì trước khi mình có thể nói được như người ta thì ít nhất cũng cần biết cách nói đã, hãy nghe thật nhiều, đây là cách luyện tiếng Anh cực tốt.

Nguyên tắc 4: Học chậm - tìm hiểu sâu

Muốn nói tốt, hãy học nó nhiều lần, từ quen đến lưu loát là một bước cực kì dễ dàng, muốn nói tốt vấn đề tiếng Anh nào, hãy luyện tập nó thường xuyên hơn!

Nguyên tắc 5: Câu chuyện ngắn nghe có vẻ hài hước nhưng nó liều thuốc tiên cho việc học tiếng Anh, hãy tìm đến những câu chuyện tiếng Anh ngắn vui nhộn, hài hước, những câu từ giản dị sẽ rất dễ đi vào trí nhớ của bạn đó!

Nguyên tắc 6: Sử dụng tài liệu có ích.

Phải công nhận là tài liệu tiếng Anh quá nhiều mà chưa thực sự phục vụ một cách có ích cho người học, việc đơn giản là tìm đến những nguồn tài liệu có ích để học tiếng Anh. sử dụng những nguồn tài liệu công khai và được nhiều người sử dụng, đánh giá hữu ích với người Việt học tiếng Anh.

Nguyên tắc 7: "Nghe => trả lời" thay vì "nghe => nhắc lại"

Tạo thói quen chủ động trả lời những câu hỏi thay vì nghe và lặp lại sẽ hữu ích hơn cho việc học ngoại ngữ của bạn đó, lưu ý điều này nhé!

Bạn đúng được bao nhiêu nguyên tắc trong những nguyên tắc mà ad vừa mới nêu, càng nhiều thì có nghĩa là bạn đang đi đúng hướng rồi đó, tiếp tục phát huy để có phương pháp học tiếng Anh giao tiếp đúng đắn nhé. Chúc bạn học tiếng Anh tốt!

Loading...
Vui lòng chờ ...