HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP VỚI CO THÚY IKUN

TRUNG TÂM LUYỆN THI TOEIC CẤP TỐC UY TÍN TẠI VIỆT NAM

TRUNG TÂM LUYỆN THI TOEIC CẤP TỐC UY TÍN TẠI VIỆT NAM
Ngày đăng: (23-02-2016 09:13 PM) - Lượt xem: 11378

Trung tâm luyện thi toeic cấp tốc tại gò vấp

Luyện thi toeic ở đâu tốt là câu hỏi mà hầu hết các bạn học sinh, sinh viên muốn tham khảo thông tin tại các trung tâm luyện thi toeic cấp tốc trước khi lựa chọn một trung tâm luyện thi uy tín phù hợp để đăng ký học.

 

Trong thời buổi công nghiệp hóa – hiện đại hóa hiện nay, với sự hội nhập cùng các quốc gia trong khu vực và trên thế giới, Việt Nam đã và đang trở thành một nước thu hút nhiều sự đầu tư và hợp tác của nước ngoài. Cuộc sống ngày càng tiến bộ, đòi hỏi trình độ của người lao động phải ngày càng nâng cao, đặc biệt là trình độ tiếng Anh. Và ngày nay, bằng TOEIC được xem như một chuẩn mực để đánh giá trình độ tiếng Anh của người lao động.

 

TOEIC là viết tắt của từ Test of English for International Communication – Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế. Tuy nhiên, nhiều người nghĩ TOEIC chỉ là một chương trình giao tiếp tiếng Anh đơn thuần, đây không phải là một chương trình hoàn toàn là dạy chúng ta giao tiếp mà dạy cho chúng ta toàn bộ những phạm trù và kiến thức về kinh tế, thương mại. … TOEIC hiện nay được công nhận là chuẩn mực đánh giá trình độ và phục vụ trực tiếp cho công việc hoặc sử dụng làm yêu cầu đầu vào để xin việc, đầu vào các chương trình đại học tại các trường quốc tế.  Đối với sinh viên sắp tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học thì bằng ngoại ngữ nói chung và bằng TOEIC nói riêng là rất cần thiết để đi xin việc. Không những thế, hầu như ngày nay các trường Cao đẳng, Đại học đều đòi hỏi đầu ra là điểm thi TOEIC 450+ , cho nên việc học và thi để lấy bằng TOEIC  là rất cần thiết và quan trọng. Đối với người đi làm, rất nhiều cơ quan, công ty đòi hỏi nhân sự của mình phải có trình độ ngoại ngữ tốt mới có thể làm tốt công việc được, nếu nhân viên không đáp ứng được yêu cầu đó thì buộc công ty phải sa thải để nhường vị trí làm việc cho những người mới có trình độ cao về tiếng Anh để phục vụ công ty.

 

Thấy được tầm quan trọng của TOEIC là thế nhưng không phải ai cũng có nhiều thời gian ôn luyện TOEIC để đi thi. Nắm bắt được những khó khăn đó cộng thêm sự nổ lực, uy tín và kinh nghiệm luyện thi TOEIC cho học viên trong suốt thời gian vừa qua, trung tâm luyện thi thi toeic cô Thúy IKUN đã cùng các giáo viên tại trung tâm mở lớp khai giảng chương trình luyện thi toeic cấp tốc dành cho những đối tượng học viên muốn tiết kiệm thời gian trong việc thi TOEIC.

Chương trình luyện thi toeic cấp tốc của trung tâm IKUN bao gồm:

·         TOEIC CƠ BẢN CẤP TỐC: lớp học kéo dài trong vòng 10 tuần, bạn sẽ học 5 buổi/ tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu. Lớp học dành cho những học viên muốn nắm vững các kỹ năng làm bài thi TOEIC từ cơ bản đến nâng cao.

luyen thi toeic cap toc

·         TOEIC LUYỆN ĐỀ CẤP TỐC: thời gian học là 5 tuần, bạn cũng sẽ học 5 buổi/tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu. Lớp này sẽ dành cho những học viên đã nắm chắc phần cơ bản về TOEIC nên khi đi học bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn kinh nghiệm làm bài thi và giải đề để bạn biết cách tận dụng tối đa thời gian và kiến thức để làm bài thi đạt kết quả cao nhất.

Tuy nhiên để học các lớp cấp tốc đòi hỏi học viên phải có kiến thức cơ bản về tiếng Anh cũng như về TOEIC và tiếng Anh chuyên ngành kinh tế. Lớp không dành cho những bạn muốn ôn kiến thức lại từ đầu như các lớp thông thường. Vì để học lại những kiến thức cơ bản cho đến khi bạn có thể đi thi TOEIC thì cần rất nhiều thời gian. Việc luyện thi TOEIC không phải trong thời gian ngắn mà bạn có thể làm được.

Trung tâm cô Thúy IKUN là một trung tâm đã rất quen thuộc với các học viên đặc biệt là sinh viên các trường tại khu vực quận Gò Vấp và Bình Thạnh. Số lượng học viên qua các đợt khai giảng và kể cả sau các lớp đã kết thúc đã nói lên tất cả về trách nhiệm, khả năng, trình độ và uy tín của trung tâm. Sau các lớp cơ bản, đa số học viên đều tiếp tục đăng ký học tiếp các lớp nâng cao để gắn bó với trung tâm. Đó cũng là một thành công mà trung tâm Tiếng Anh IKUN đã làm được.

trung tam luyen thi toeic cap toc

·    Với sự tận tâm, chuyên nghiệp và trình độ chắc chắn, trung tâm luôn tự hào về đội ngũ giảng viên của mình, các giảng viên luôn tạo cho học viên với sự thoải mái tối đa khi học tập để học viên có thể cảm thấy tự nhiên và không bị áp lực hay gò bó mà vẫn có thể tiếp thu một cách hiệu quả nhất.

 

·    Giáo trình giảng dạy luyện thi toeic cấp tốc của trung tâm hoàn toàn tự biên soạn, trung tâm luôn tìm ra những bài học tốt nhất và hay nhất để học viên có thể nắm vững kiến thức trong khoảng thời gian ngắn nhất mà không bị loãng hay nội dung quá dài dòng làm mất thời gian.

 

·    Đến với trung tâm, học viên sẽ được học trong môi trường sạch sẽ, thoáng mát với cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi và hiện đại đảm bảo quá trình học tập của học viên luôn thoải mái nhất.

 

Với sự nổ lực, sáng tạo và nhiệt huyết của Cô Thúy cũng như tập thể trung tâm luyện thi toeic. Ngoại ngữ IKUN đã và đang ngày càng khẳng định vị trí của mình so với các trung tâm dạy học tiếng anh khác để trở thành trung tâm luyện thi toeic tiếng Anh có uy tín trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.

 

Ikun luôn tự hào là trung tâm đào tạo luyện thi toeic cấp tốc uy tín. Với chúng tôi mỗi học viên là một người bạn, mỗi cuộc tư vấn là một niềm vui, động lực tinh thần lớn lao. chính vì điều đó, với đội ngủ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh ngiệm, năng động, thân thiện, chúng tôi luôn muốn hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ đào tạo để trở thành một trung tâm luyện thi toiec lớn và uy tín số 1 tại Việt Nam.

Giáo viên giảng dạy luyện thi toeic cấp tốc:

Cô Thúy Ikun: CEO IKUN trực tiếp giảng dạy

cô Thúy

Học thử miễn phí – cam kết đầu ra. Hoàn 100% học phí nếu học thử không hài lòng

Học phí gốc: 2.790.000đ

luyen thi toeic

Áp dụng cho học viên:

Học viên đóng học phí trước ngày khai giảng, hoàn tiền 100% nếu học thử không hài lòng

Đặc biệt:

- Được học MIỄN PHÍ 2 BUỔI trong ngày đầu tiên của khóa học.

- Tặng FREE bộ thẻ học từ vựng TOEIC do chính trung tâm biên soạn và sản xuất.

- Tặng ngay một phần thưởng giá trị cho những học viên có điểm thi cao vượt trội so với cam kết ban đầu. Học viên gửi bảng điểm đến trung tâm ngay sau khi có kết quả thi chính thức.

Nội dung khóa học luyện thi toeic bạn có thể xem tại đây

Tham khảo thêm các bài viết về kinh nghiệm luyện thi toeic tại đây

Lịch khai giảng và thời gian học

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ CÔ THÚY IKUN
Cơ sở chính: B2 Phan Văn Trị, Phường 7, Gò Vấp, Hồ Chí Minh – SDT: 08.3989.

Chi Nhánh: Số 11 đường Phan Văn Trị, phường 7, Gò Vấp, HCM -  08.6257.6402

HOTLINE: 0909.923.897 (Ms Thúy)

Fanpage: Cô Thúy Toeic-Ielts - Website: www.tienganhikun.com

 

Loading...
Vui lòng chờ ...