HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP VỚI CO THÚY IKUN

TIẾNG ANH CHO SINH VIÊN VÀ NGƯỜI ĐI LÀM

TIẾNG ANH CHO SINH VIÊN VÀ NGƯỜI ĐI LÀM
Ngày đăng: (08-01-2016 04:05 PM) - Lượt xem: 2281

Bạn đã lên kế hoạch học tiếng anh để ra trường chưa? Học tiếng anh nói riêng, và mọi công việc nói chung, nếu bạn muốn nó suôn sẻ hơn, không bỏ cuộc thì không thể phát âm được từ này, không thể nhớ được từ kia, thì hãy tập lên kế hoạch cho mình để có lộ trình học tiếng anh từ cơ bản đến thành thạo như người bản xứ nhé. Học tiếng anh là một quá trình đòi hỏi sự kiên trì, nỗ lực cộng với sự đam mê và nhiệt huyết đối với ngôn ngữ này thì việc học của bạn  mới có hy vọng thành công được.

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc học tiếng anh, hãy đi theo một người thầy hướng dẫn, bạn sẽ có được lối đi đúng và sớm thành thạo trong thời gian ngắn. Không phải ai cũng có điều kiện thuê gia sư, do đó trung tâm tiếng anh chính là sự lựa chọn khá lý tưởng cho hầu hết mọi người. Bạn ở khu vực Gò Vấp và bạn đang tìm một trung tâm dạy tiếng anh cho sinh viên và người đi làm ở Gò Vấp uy tín về chất lượng, phù hợp về giá cả thì hãy theo dõi bài chia sẻ nhỏ dưới đây nhé, biết đâu đó là sựa lựa chọn khôn ngoan cho bạn.

Hiểu được tâm lý trung tâm tràn lan, chương trình nào cũng có mà chất lượng thì không thấy đâu, quảng cáo tràn lan đến nỗi bạn không thể phân biệt thật giả và chương trình nào là phù hợp với mình, thông tin nhiễu loạn khiến bạn không thể định hướng “sự nghiệp học tiếng anh” của mình nên bắt đầu như thế nào?

“Em muốn học tiếng anh với người nước ngoài như em chưa có căn bản tiếng anh, bây giờ mà học với người nước ngoài thì rất khó vì bất đồng ngôn ngữ và hơn nữa chi phí để học với người nước ngoài mắc quá, ba mẹ em lo không nổi” – Một bạn sinh viên lo lắng!

“Tôi muốn có một lộ trình học tiếng anh ngắn thôi mà hiệu quả một chút vì tôi không có nhiều thời gian để học, tôi cũng đã tìm đến một vài trung tâm, đi học thử nhưng không hài lòng lắm, tôi cần một chương trình học rõ ràng hơn” – Một cô gái than phiền!

“ Tôi cần một người hướng dẫn tận tình và có kinh nghiệm hơn để thay đổi cách học tiếng anh của mình tôi đã thử áp dụng nhiều cách học mới nhưng vẫn chẳng thể nói tốt được” – Chia sẻ của một nhân viên văn phòng!

Xóa tan nỗi lo lắng của các bạn sinh viên và người đi làm bận rộn, trung tâm ngoại ngữ Cô Thúy Ikun – Chuyên luyện tiếng anh giao tiếp và luyện Toeic cho sinh viên và ngươi đi làm ở Gò Vấp - đem đến cho bạn một chương trình học mới, phù hợp với hầu hết mọi người:

- Chương trình học ngắn: 3 tháng/ 1 khóa giao tiếp và chương trình học rõ ràng, giao tiếp theo chủ đề từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với nhu cầu và trình độ khác nhau của các bạn.

- Giáo trình trung tâm biên soạn, với phương pháp phản xạ Listening và Reading, tập khả năng phản xạ tự nhiên như người bản xứ, học xong áp dụng được ngay và đảm bảo học xong giao tiếp tiến bộ theo từng cấp độ.

- Thời gian học linh hoạt vào các buổi tối trong tuần, bạn muốn thay đổi thời gian học, chương trình học hay dời lịch học, tất cả có ngay cho bạn

- Tư vấn! Bạn sẽ biết lộ trình học trước khi quyết định học và bạn được học thử miễn phí trực tiếp tại lớp khai giảng, bạn sẽ biết mình học đến đâu, khả năng tiến bộ ra sao và cuối khóa bạn sẽ nhận được gì nhé! tất cả đều rõ ràng!

- Cam kết đầu ra và học lại miễn phí nếu kết quả chưa đạt, bạn đáp ứng đủ các yêu cầu về thời gian học và hướng dẫn của trung tâm nhưng không tiến bộ, bạn sẽ được học lại miễn phí ngay 1 khóa nhé!

- Ưu đãi! Bạn muốn giảm học phí hay muốn bốc thăm nhận quà khủng? có ngay cho bạn nhé, theo dõi chương trình ưu đãi hàng tháng cập nhật thường xuyên trên fanpage Cô Thúy Toeic – Ielts hoặc website tienganhikun.com để nhận ưu đãi ngay nhé.

- Học phí rẻ! với mức giá 750.000 vnd / 1 tháng bạn sẽ không kiếm được một trung tâm nào hoành tráng mà chất lượng tối ưu với nhiều ưu đãi lớn như ở trung tâm ngoại ngữ Cô Thúy Ikun đâu nhé. Sĩ sỗ lớp từ 7-15 người để đảm bảo sự tương tác giữa học viên và đảm bảo chất lượng lớp học

- Hoàn 100% học phí! Ngoài được học thử miễn phí, trong quá trình học thử, nếu bạn không hài lòng về lớp học bạn sẽ được chyển lớp ngay hoặc bảo lưu nếu bạn chưa sắp xếp được thời gian, hoặc hoàn 100% học phí nếu bạn không muốn tiếp tục học nữa nhé! Trung tâm luôn hướng đến sự hài lòng của mọi học viên!

Bạn muốn biết nhiều thông tin hơn? Bạn muốn biết mọi thông tin về khóa học ngay bây giờ!!!

>>>> Liên hệ để được tư vấn ngay!!! <<<<

Hotiline: 08 3989 0653 – 0909 923 897 (Mrs. Thúy) – 0908 254 035

Facebook: Cô Thúy Toeic – Ielts

Đa ch: B2 Phan Văn Tr, phường 7, Gò Vp, H Chí Minh

Loading...
Vui lòng chờ ...