HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP VỚI CO THÚY IKUN

PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH CHO NGƯỜI VIỆT

PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH CHO NGƯỜI VIỆT
Ngày đăng: (05-01-2016 09:35 PM) - Lượt xem: 2556

Bạn học tiếng anh nhiều năm nhưng không tiến bộ? và bạn đang muốn cải thiện ngay kĩ năng tiếng anh của mình để đi làm trong công ty nước ngoài? hay bạn muốn thi vượt qua môn tiếng anh chuyên ngành mà không phải học lại thêm 1 lần nào nữa... Và bạn chưa biết cách học tiếng anh. Hãy theo dõi bài viết sau đây để thay đổi cách học tiếng anh và giao tiếp tiếng anh tốt như người bản xứ nhé!

Ở trường, hầu hết chúng ta chỉ được học về ngữ pháp, làm sao để có thể chia đúng thì cho một câu, trong trường hợp nào thì nên sử dụng thì nào và thì đó có cấu trúc như thế nào, v…v…Nhưng hầu như tất cả chúng ta, kể cả giáo viên, đều không thể giao tiếp thành thạo bằng tiếng Anh với người bản xứ, dù cho chúng ta có là học sinh giỏi môn tiếng Anh bao nhiêu năm liền hay chúng ta có bao nhiêu tấm bằng với điểm số vô cùng cao. Trên thực tế, người nước ngoài sẽ không quá chú trọng đến ngữ pháp trong các tình huống giao tiếp hàng ngày. Họ chỉ quan tâm đến một vấn đề duy nhất, đó chính là đối phương có hiểu họ nói những gì hay không, cũng như họ có thể hiểu được điều mà đối phương đang muốn đề cập đến hay không ?

Việc chú trọng vào ngữ pháp sẽ làm cho giờ học trên lớp của chúng ta trở nên vô cùng căng thẳng, nặng nề, từ đó hình thành nên nỗi sợ hãi trong lòng mỗi bạn học sinh khi đến tiết Anh ngữ, các bạn sẽ trở nên không thích môn Tiếng Anh và kết quả tất yếu sau cùng đó chính là dù qua bao nhiêu năm, học qua bao nhiêu cuốn sách, cố gắng ghi nhớ bao nhiêu cấu trúc ngữ pháp thì khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của mỗi bạn trẻ sẽ trở nên vô cùng hạn hẹp.

Vậy làm cách nào để có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Anh ?

Để cải thiện khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh, trước hết các bạn cần phải tập trung vào 2 kỹ năng chính đó là nghe và nói. Việc sắp xếp, chọn lọc sao cho đúng với cấu trúc ngữ pháp khi giao tiếp sẽ khiến chúng ta rất mất thời gian trong khi điều đó là không cần thiết. Đã có rất nhiều bạn du học sinh từng chia sẻ rằng các bạn đã vô cùng bỡ ngỡ khi không thể nghe được những gì mà người bản xứ giao tiếp với nhau, và các bạn có thể nói là bị sốc khi trong những ngày đầu bước chân sang nước bạn, các bạn ấy đã không thể giao tiếp được với người bản xứ. 2 kỹ năng NGHE – NÓI là kỹ năng chính để giúp chúng ta có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Anh, thế nhưng 2 kỹ năng này lại chính là những kỹ năng không hề được chú trọng trong quá trình dạy và học trên lớp. Vì bạn chú trọng cả 4 kỹ năng nên chẳng thể giỏi bất cứ kỹ năng nào, ngược lại có thể làm ảnh hưởng đến cả quá trình học tiếng anh của bạn đó.

luyen-toeic-tieng-anh-giao-tiep

Để có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Anh, trước hết các bạn nên luyện cho mình khả năng nghe tốt, bằng cách luyện nghe qua CD, xem phim, nghe nhạc,… Trước tiên chúng ta nên làm quen dần với việc nghe tiếng Anh. Song song với luyện kỹ năng nghe đó chính là trau dồi khả năng nói. Chúng ta phải luôn tự tạo cho bản thân môi trường giao tiếp bằng tiếng Anh: có thể là với bạn bè, có thể là luyện phát âm trước gương,… Dù bằng cách nào đi chăng nữa thì chúng ta vẫn phải luôn luôn tự tạo cho bản thân một môi trường hoàn hảo và tốt nhất để có thể học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi: tập luyện tiếng anh với bạn mình để cùng nhau học tiếng anh, tham gia các Forum chat với người nước ngoài, bạn tha hồ nói chuyện với người nước ngoài thả ga mỗi ngày nhé, hoặc đi bộ công viên để bắt quen với một anh tây bao lô mới, vừa có thể làm bạn lại vừa học tiếng anh quá dễ dàng đúng không nào? Bản thân mỗi bạn phải luôn luôn kiên trì luyện tiếng Anh bằng cách mỗi ngày dành ra nửa tiếng để trau dồi cả 2 kỹ năng Nghe và Nói, chắc chắc sau một thời gian ngắn, các bạn đã có thể giao tiếp bằng tiếng Anh những mẫu hội thoại đơn giản một cách đầy tự tin, lưu loát và thành thạo.

>>>Tham khảo chương trình học tiếng anh giao tiếp cùng trung tâm ngoại ngữ Cô Thúy Ikun

tieng-anh-giao-tiep-luyen-toeic

Khó học giao tiếp kéo dài 3 tháng cho một cấp độ, bạn sẽ được học giao tiếp theo chủ đề từ cơ bản đến nâng cao, từ không giao tiếp được đến tự tin giao tiếp với người bản xứ sau 9 tháng nhé.

- Anh văn giao tiếp cơ bản (3 tháng): chú trọng ngữ âm cơ bản, học giao tiêp theo chủ đề tiếng anh cuộc sống hằng ngày, Nghe – Nói phản xạ để các bạn làm quen với cách học phản xạ tự nhiên nhất.

- Anh văn giao tiếp tiền trung cấp (3 tháng): Chú trọng ngữ âm, giao tiếp theo chủ đề khó về tiếng anh văn phòng, cuộc sống nâng cao. luyến âm – nuốt âm, tập cách nói chuyện như người bản xứ.

- Anh văn giao tiếp trung cấp (Tiếng anh công sở)-(3 tháng): Tiếng anh theo chủ đề kinh doanh, tình huống thực tế: Viết CV, soạn thảo hợp đồng, tiếng anh phỏng vấn....

Bạn sẽ được học thử MIỄN PHÍ và trung tâm cam kết HOÀN TIỀN 100% sau 2 buổi học thử nếu không hài lòng nhé!!! 

>>> Chi tiết khóa hc tiếng anh giao tiếp cơ bn

>>> Tìm hiu khóa hc tiếng anh cho ngưi đi làm

Loading...
Vui lòng chờ ...