HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP VỚI CO THÚY IKUN

BẬT MÍ NHỮNG KINH NGHIỆM HỌC TIẾNG ANH HAY

BẬT MÍ NHỮNG KINH NGHIỆM HỌC TIẾNG ANH HAY
Ngày đăng: (05-01-2016 07:48 PM) - Lượt xem: 3159

"Em hc tiếng anh 6 năm ph thông vi 4 năm đi hc, chưa k hc thêm này n, mà em vn không th giao tiếp vi người nước ngoài được" - chia s ca mt bn sinh viên

"tôi là ni tr, ngoài thi gian dành cho chng con và gia đình tôi còn tham gia lp hc giao tiếp nhưng hc mãi chng tiến b chút nào" - chia s ca b ni tr

Lng nghe nhng chia s hết sc chân thành ca nhng bn sinh viên hay nhng bà ni tr, có l các bn chưa biết cách hc tiếng anh đúng cách. Cùng tham kho các bt mí v kinh nghim hc tiếng anh, hy vng ci thin phn nàk năng giao tiếp tiếng anh ca các bn nhé!

luyen-toeic-tieng-anh-giao-tiep
tieng-anh-giao-tiep-luyen-toeic-ikun

S 1: Trau di k năng nghe Đc

Xem phim và các chương trình nước ngoài có ph đ là tiếng Vit, tp đc các sách, truyn ca nước ngoài. Tuy nhiên, ch vi ra t đin các t không biết mà hãy c gng đoán nghĩa ca nó, đây là k năng nghe và đoc cơ bn quan trng mà hu hết người vit đã b qua. Hãy rèn luyn tiếng anh theo cách này thường xuyên và nếu có s giúp đ ca thy cô giáo thì đúng là mt cách hc tuyt vi! Người dn đường luôn cn thiết đ thành công, hãy la chn mt người dn đường phù hp cho s nghip hc tiếng anh ca bn nhé!

S 2: Gi tên các đ vt trong nhà bng tiếng anh.

Hãy tp gi tên đ vt bng tiếng anh, nếu chưa th nh ngay hãy s dng nhng mu giy note nh và dán nó lên đ vt đó đ bn nhìn là có th nh ngay, khi đã quen ri thì bn ch cn hình dung là biết tên đ vt ri. Hãy làm điu này mi ngày t các đ vt ln cho đến nh nhé. T thân quen đến xa l, mi khi gp nhng vt dng mi hãy c gng gi tên nó nhé!

S 3: Nghe nhng bài nhc tiếng anh mà bn thích.

Hãy c gng hc thuc và ngân nga nhng bài nhc tiếng anh mà bn thích bt c khi nào có thi gian, hãy dch ra tiếng vit và hc thuc. đây là phương pháp tt nht đ hc tiếng anh vì nó giúp bn gia tăng ti đa vn t vng, biết cách ni âm và còn giúp bn thư giãn na. Phương pháp đơn gin và d dàng b các bn lãng quên li chính là chiếc chìa khóa nh m cánh ca tiếng anh giao tiếp ln trng bn đó. Hãy làm nó mi ngày đ cm nhn s tiến b nhé!

S 4: Đng quá quan trng giáo trình và giáo viên.

Hãy t mày mò nhng cu trúc khó, s giúp bn nh lâu hơn rt nhiu và đó còn là kinh nghim cho bn. Dành thi gian nói chuyn vi người nước ngoài đ biết cách tiếng long thường xuyên s dng, nó không thuc bt c cu trúc nào, nhưng đó là nhng t thông dng nht mà người bn x hay dùng. Hãy c gng nh!

S 5: Du lch nước ngoài!!

Bn s được thôi thúc mi ngày rng mình phi hc tiếng anh tht tt đ vui chơi và thoi mái đến nhng đa đim mình thích bt c nơi đâu mà không gp phi nhng vn đ: Làm sao đ hi đường đến đa đim này? Hi giá thì s phi nói th nào? Cái này gi là gì?... Nhng câu hi ng ngn này s khiến bn tn thi gian và mt vui mt thôi ch vì bt đng ngôn ng và đôi khi ngôn ng hình th  có th gây ra các vn đ tế nh không đánh có vì văn hóa mi nơi s có s khác nhau. Hãy ly đó làm mc tiêu đ hc tiếng anh mi ngày nhé!

S 6: Có người yêu nước ngoài, bn nghĩ sao?

Có nhng bn tr cung thn tượng Hàn nên hc tiếng Hàn, bn y hc nhanh khng khiếp. Tình yêu đam mê có th làm được mi th, bn tin không? thế thì to sao bn không yêu ngay mt người M đ cùng ngay nói tiếng anh nh. Hc tiếng anh đ có th thoi mái nói chuyn mi ngày vi người mình yêu, đây là cách hc tiếng anh rt nhanh, tuy nhiên các bn cũng cn cn thn nhé, người nước ngoài không ging như người Vit Nam, điu này không cn nhc chc bn cũng hiu!

S 7: Tham gia các câu lc b tiếng anh

Đây là cơ hi và môi trường hc tiếng anh lý tưởng cho nhng ai nhút nhát, hãy c gng th hin mình và bn s hc được t nhng người bn mi nhng kinh nghim siêu hay ho đó. Còn nếu bn t tin và năng đng thì câu lc b đúng là môi trường đ bn th gia sáng to nhng phương pháp hc tiếng anh mi, va hc va thư giãn, tâm hn thoi mái luôn đem đến s sáng to tt nht cho c não trái và não phi ca bn nhé.

S 8: Kh năng ghi nh

Ci thin kh năng ghi nh đ tăng kh năng hc tiếng anh, bn không th hc tt tiếng anh nếu sut ngày quên trước quên sau. Trí nh có th là do bm sinh, tuy nhiên nó cũng có th ci thin nh chế đ ăn ung, ngh ngơi và và các liu pháp tp não phù hp. Hãy thay đi đ hc tiếng anh tt hơn nhé!

Nhng chia s trên hy vng bn s có được cách hc tiếng anh hiu qu nht trong thi gian ngn nht có th nhé.

>>> Khóa hc tiếng anh giao tiếp cho người đi làm

 

Loading...
Vui lòng chờ ...