HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP VỚI CO THÚY IKUN

VINH DANH HỌC VIÊN IKUN

VINH DANH HỌC VIÊN IKUN

Ngày đăng: (26-03-2016 03:46 PM) - Lượt xem: 5092

CẢM NHẬN HỌC VIÊN - CHIA SẺ ĐỂ CÙNG NHAU TIẾN BỘ TẠI TIẾNG ANH IKUN

Cô Thúy đã rất vui khi nhận được rất nhiều tin nhắn cũng như sự quan tâm và đóng góp của các học viên đến tham gia các khóa học tại trung tâm ngoại ngữ IKUN.  Và sau các khóa học các bạn cũng đã đạt nhiều thành tích và kết quả đáng khích lệ. Nhiều bạn học viên đã thông báo, gửi bảng điểm về cho trung tâm sau khi đã tham gia các khóa học TOEIC và anh văn giao tiếp tại trung tâm. Cô Thúy và trung tâm IKUN xin chúc mừng các bạn!yes

 

 

 

Chúc mừng bạn Hồng Hạnh đã đạt thàng tích cao trong lần thi TOEIC đầu tiên sau 2 tháng học tại trung tâm IKUN cùng với Cô Thúy

 

 

Chúc mừng bạn Minh đã đạt kết quả thi TOEIC hơn mức mong đợi

 

 

 

Mặc dù học lớp cơ bản TOEIC 450 điểm nhưng bạn Sang đã đạt được thành tích cao hơn 150 điểm trong bài thi TOEIC của mình

 

 

Chúc mừng bạn học viên xinh xắn Lệ Quí đã đạt được mục tiêu Toeic 665  điểm trong thời gian 5 tháng tại trung tâm nhé, chúc e sớm thành công trên bước đường sau này của mình nhé.

 

 

Với số điểm Toeic 855 này hẳn là 5 tháng bạn đã cố gắng rất nhiều để có thể đặt được số điểm đó, và đây cũng là số điểm ao ước của nhiều người. Chúc mừng Hông Hoa với số điểm mà em nhận được chắc chắn sẽ giúp em có được một công việc tốt hơn trong tương lai nhé. Chúc em thành công.

Thảo là gương mặt quen thuộc của lớp Toeic cấp tốc ngay từ khi bước vào lớp, cô đã rất ấn tượng với mái tóc dài của bạn ấy, không phụ lòng mong mỏi của cô, sau khi khóa học toeic cấp tốc 5 tuần kết thúc, Thảo đã đăng kí thi, ngay khi nhận được kết quả bạn ấy đã báo cho trung tâm và điều đó thật xứng đáng để nhận một món quà đúng không nào!

 

Cái tên Thảo Phương này chắc cũng không có gì là lạ lẫm với các bạn lớp toeic thầy Quang nhỉ? Sau 3 tháng cố gắng và đây là thành tích bạn đạt được, không quá cao nhưng thực sự là rất xứng đáng với Phương sau thời gian 3 tháng theo học tại trung tâm.

 

Gương mặt điển trai đã cố gắng để giành được một phần quà nho nhỏ với số điểm toeic 595 sau 3 tháng cũng là một sự nỗ lực của một "soái ca" Toeic đúng không nào? Chúc em thành công trong cuộc sống và công việc sàu này nhé!

Hai bạn có chênh điểm nhau  một chút nhưng chắc chắc là 2 bạn đã cố gắng rất nhiều để có được số điểm đang mong đợi trong vòng 3 tháng ngắn ngủi, thay mặt trung tâm cô chúc 2 hai thành công!

Nếu bạn muốn tham gia các khóa học ở Ikun và trở thành một trong những gương mặt điển hình được "vinh danh học viên Ikun" thì cùng tham gia các khóa học toeic đang có ở trung tâm nhé...

 

 

Và còn nhiều bạn học viên khác nữa.....

 

 

LỊCH KHAI GIẢNG THÁNG 1